Dịch vụ Nhận Ký gửi xe tải cũ, ô tô đã qua sử dụng tại TP. Bảo Lộc - Lâm Đồng, Người được nhận ký gửi có thể là một doanh nghiệp, một Showroom xe hoặc đơn thuần là một cá nhân, đủ uy tín để khách hàng ký tài sản của của mình.

Việc ký gửi xe xuất phát từ nhiều lý do của mỗi người, trong đó tài sản cần bán mà chưa thể tìm được người mua ngay, thì việc ký gửi cho người khác tìm khách hàng là một giải pháp hiệu quả nhất.

Ký gửi xe ô tô đã qua sử dụng

 • Khách hàng cần bán tài sản là những xe tải cũ, ô tô du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, xe cuốc, xe múc, xe cẩu,… đã qua sử dụng, hiện không còn nhu cầu sử dụng mà vẫn chưa tìm được khách hàng mua.
 • Việc tìm người mua khó khăn , tốn nhiều thời gian, không có thơi gian rao bán.
 • Người cần bán tài sản không rành hoặc không rảnh thời gian để đăng bán trên internet, thời gian tìm kiếm khách hàng, hay thời gian tiếp khách xem xe.
 • Giá bán nhiều người đưa ra chưa được như mức muốn bán, nên cần tìm thêm khách hàng để bán có giá trị hơn.
 • Các thủ tục mua bán chưa có quen, cần nhờ một bên dịch vụ để thực hiện khi giao dịch.

Hình thức ký gửi ô tô xe tải và các loại xe đã qua sử dụng của chúng tôi

 • Ký gửi từ xa qua hình ảnh.

Chúng tôi hướng tới tiêu chí nhận ký gửi từ xa, khách hàng có thể chỉ cần cho chúng hình ảnh xe, các giấy tờ liên quan đến xe và giá muốn bán ra, và thỏa thuận miệng nếu chúng tôi bán được giá khách hàng mong muốn sẽ có bao nhiêu phần tram hoa hồng, hoặc bán trên giá khách hàng yêu cầu là phần hoa hồng chúng tôi nhận được.

Cần thiết thì có thể soạn thảo hợp đồng hoặc viết tay để sau này không có xảy ra tranh chấp. Thậm chí nếu có khách thiện chí muốn mua thì chúng tôi sẽ để cho người hỏi mua số điện thoại chủ xe để tự thương lượng.

Ưu điểm của cách ký gửi này là có thể nhận xe ở tất cả mọi nơi, ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước 3 miền. Khách hàng có thể yên tâm tài sản của mình không mất mát gì.

Nhược điểm là việc giao dịch này chủ yếu dựa trên lòng tin là chính, việc khúc mắc giữa đôi bên là có thể xảy ra. Và có thể mất thời gian tiếp nhiều khách xem xe nhưng có thể không bán được.

 • Ký gửi xe trực tiếp tại bãi của chúng tôi

Việc ký gửi xe bán này phía chúng tôi và khách hàng sẽ gặp gỡ trực tiếp và thảo luận về địa điểm để xe trưng bày, giá cả muốn bán.

Việc cuối cùng có thể là ký kết hợp đồng gửi nhờ bán.

Ưu điểm của hình thức này là phía bán có thể chủ động về giá, chủ động tìm khách mua và cho khách xem xe. Có thể sẽ đẩy nhanh tiến độ bán xe. Không mất thời gian tiếp khách nhiều.

Nhược điểm là khách hàng có thể lo sợ xe sẽ không được chăm sóc kỹ, xuống cấp. Mất đồ xe, điều đó chúng tôi cam kết là không có. Tất cả mất mát phụ tùng khi sản phẩm khi ký gửi xe tại bãi sẽ được chúng tôi đền bù gấp đôi nếu để xảy ra.

 • Địa chỉ khách hàng ký gửi xe đã qua sử dụng

Hiện địa chỉ của chúng tôi nằm ngay Tp. Bảo Lộc - Lâm Đồng và một số bãi xe nằm rải rác tại Bình Dương và Tân Bình, khách hàng có thể gửi một trong bất kỳ các bãi xe đó, hoặc để nguyên xe tại nhà.

Chi tiết xin liên hệ 0903.748.536 - Mr. Hoàng để biết rõ hơn.

Ký gửi bán các dòng xe tải cũ nào?

Trong các dòng xe tải cũ đã qua sử dụng chúng tôi sẽ nhận ký gửi trong trừng hợp quý khách muốn bán giá tốt, gặp đúng người bán người mua, thiện chí.

Và nhận tất cả các dòng xe nhờ bán, nhưng cũng ưu tiên một số dòng xe đặc thù, tư vấn giá thị trường, tránh tình trạng để giá quá cao, không thể bán ra được.

Trong đó các dòng xe xuất xứ từ Nhật Bản và Hàn quốc là ưu tiên nhất như Thaco Kia, Fuso, Mitsibishi, Hino, Hyundai, Isuzu,…

Các dòng xe khác khó bán hơn kế tiếp là Veam, Jac, TMT, Trưòng Giang, Chenlong, Dongfeng, …

Quy trình nhận ký gửi bán xe – nhờ bán dùm !!!

 1. Quý khách gọi điện tới, giới thiệu xe muốn bán, giá cả và tình trạng xe.
 2. Chúng tôi xem xét tình trạng xe và giá bán, và tư vấn lựa chọn hợp lý với túi tiền.
 3. Quý khách có thể ký gửi xe trực tiếp cho chúng tôi, đưa ra mức hoa hồng ký gửi, cần thiết có thể ký hợp đồng – viết tay. Hoặc ký gửi nhưng xe để tại nhà chủ.
 4. Chúng tôi tiến hành rao bán xe theo sự cho phép của chủ xe, có khách sẽ dẫn xem xe và chốt giá.
 5. Chúng tôi chịu trách nhiệm hướng dẫn khách mua và bán làm các thủ tục.
 6. Sau khi thủ tục mua bán xong xuôi, phía chúng tôi và khách hàng tất toán theo như thỏa thuận ký gửi xe ban đầu.
 7. Kết thúc quá trình ký gửi.

Web Seo Google - DỊch vụ thiết kế web chuẩn seo, web mua bán xe tải, xe ô tô giá tốt trọn gói.

Thiết kế web chuẩn seo google.

website: webseogoogle.com

Ký gửi bán xe tải cũ, ô tô đã qua sử dụng tại Lâm Đồng